0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Giới thiệu

Biendich.vn là một thương hiệu của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans, một công ty dịch thuật chuyên nghiệp được thành lập vào Được thành lập vào tháng 09/12 năm 2016. Trải qua quá trình hoạt động,  Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans được khách hàng đánh giá cao bởi nẵng lực đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên. Chúng tôi có đội ngũ 50 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 5.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.

Chúng tôi áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 30 ngôn ngữ quốc tế thông dụng và 100 chuyên ngành  chuyên sâu tiếng Anh, Đức, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái, Campuchia, Myanmar, indonesia và nhiều loại ngôn ngữ hiếm khác theo nhu cầu của khách hàng

bien-dich-vien

Qua quá trình phát triển,  chúng tôi có văn phòng dịch thuật tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần thơ.. và các trung tâm dịch thuật trên toàn quốc qua đó quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luôn tâm huyết lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans luôn nỗ lực hết sức với mong muốn được góp một phần vào sự thành công của khách hàng. 

Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Văn phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438 

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn