0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành: nhận dịch tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu và đấu thầu, hồ sơ giám định, đánh giá tác động môi trường, chuyên đề nghiên cứu, luận văn thạc sỹ… VV. Cam kết bản dịch dùng đúng thuật ngữ chuyên môn, trình bày đẹp mắt.

dich-thuat-chuyen-nganh

Dịch chuyên ngành đôi khi đòi hỏi dịch giả không chỉ là chuyên gia dịch thuật mà còn phải giống như là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó như chuyên gia y dược, chuyên gia tài chính… hoặc cần được hỗ trợ từ các chuyên gia trong nghề.
 
Ý thức được điều đó, chúng tôi đã hình thành dữ liệu từ nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành để xây dựng nên quy trình, chiến lược, phương pháp dịch thuật để giải quyết các vấn đề hóc búa tiềm tàng của dịch thuật chuyên ngành. Ngoài ra chúng tôi còn có quy trình tổ chức dịch thuật thực tế theo từng dự án cần phải tổ chức tìm hiểu thực địa để đảm bảo tính chính xác của bản dịch.
 
Cùng với đội ngũ các chuyên gia dịch thuật hàng đầu và các chuyên gia trong ngành mà chúng tôi cộng tác trên nhiều lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật; Khoa học nghiên cứu; Dầu khí; Y tế; Dược phẩm; Hóa sinh; Văn hóa; Xã hội; Thương mại; Kinh tế; Tài chính; Doanh nghiệp; Pháp luật; Du lịch; Xây dựng (Hồ sơ mời thầu, dự án khả thi, tiền khả thi…); Nông lâm ngư nghiệp; Cơ khí; Địa chất; Ngân hàng; Công nghệ thông tin; Điện tử viễn thông… cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tốt nhất có thể.
Lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của Viettrans sẽ là không làm bạn thất vọng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết chính là động lực vững chắc giúp Viettrans trở thành lựa chọn ưu tiên số một khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật các tài liệu chuyên ngành

Tại Viettrans, chúng tôi tiến hành phân loại cụ thể các chuyên ngành cũng như ngôn ngữ dịch thuật nhằm đảm bảo chất lượng của bản dịch. Tương ứng với từng loại tài liệu chuyên ngành, chúng tôi sắp xếp những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các biên dịch viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ tin tức chuyên ngành mới nhất, và quan trọng hơn cả chính là Khâu kiểm định bản dịch được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Trong nhiều năm qua,Viettrans đã có nhiều đóng góp tích cực nhằm phát triển ngành dịch thuật của Việt Nam. Chúng tôi đã mang lại thành công cho hàng chục ngàn khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng cao. Tất cả các bản dịch của Viettrans được chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng bản dịch của mình khi sử dụng dịch vụ. 

Các dịch vụ bỗ sung khác của chúng tôi

Dịch công chứng: Giấy khai sinh, Sổ học bạ, Giấy chứng nhận kết hôn, Giấy chứng nhận ly dị, Văn bằng, Hồ sơ du học. ài liệu xuất cảnh

Cung cấp phiên dịch:cung cấp cho khách hàng những phiên dịch viên chuyên nghiệp thông thạo ngôn ngữ theo từng chuyên ngành cho các hội nghị, hội thảo, tháp tùng.g.

Dịch phụ đề: Dịch vụ dịch phụ đề phim của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất phim và phân phối điện ảnh. Chúng tôi địa phương hóa ngôn ngữ cho lĩnh vực điện ảnh bằng nhiều hình thức và định dạng. Dịch phụ đề phim đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của văn hóa, ngôn ngữ và tôn trọng văn hóa của các nước khác. Đây là một phương diện làm thế giới nhỏ lại và bẻ gãy rào cản trong nghệ thuật ngôn ngữ.

Liên hệ sử dụng dịch vụ dịch thuật Chuyên ngành
Biên dịch – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438